Tìm hiểu nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

Có rất nhiều nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm và để hiểu được hết những phạm trù này thì cần phải biết được những kiến thức chuyên sâu về bệnh lý

>> Địa chỉ bán khung nắn cột sống diện chẩn từ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Nói tổng quan hơn là nguyên nhân chính bên trong, tác động cơ học là yếu tố tác động từ bên ngoài cùng với đó là sự phối hợp của hai yếu tố này là nguồn phát sinh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cổ hoặc thoái hóa đốt sống lưng…

Nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Có thể nói bệnh lý này theo khuynh hướng sau bên vì vòng sợi và dây chằng dọc sau tạo thành lớp che rất khỏe phía sau cột sống nhưng hai bên lại tương đối yếu. Vòng sợi đĩa đệm bao ngoài nhân nhầy, giữ cho nó ở vị trí trung tâm.

Khối nhân nhầy bình thường đủ làm cho vòng sợi hơi căng và phồng ra. Khi vòng sợi thoái hóa, mất sự đàn hồi, áp lực mà cột sống đang chịu làm vòng sợi nứt ra, nhân nhầy cũng theo đó mà chảy theo dần dần hình thành bệnh thoát vị đĩa đệm.

Mặc dù không phải là bệnh nan y nhưng để điều trị khỏi dứt điểm không phải là điều dễ dàng. Y học phương tây hướng tới điều trị triệu chứng và phục hồi chức năng bằng thuốc giảm đau nhanh, thuốc chống viêm không steroid, thuốc giãn cơ, phục hồi chức năng tránh đau tái phát. Nhưng các loại thuốc này đều gây hại cho gan và thận.

Có nghĩa là là nếu chọn điều trị theo Tây y đồng nghĩa với việc người bệnh phải đối mặt với tác dụng phụ của thuốc và nguy cơ gặp những biến chứng không mong muốn.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm trước đây tiểm ẩn nhiều rủi ro, chi phí. Như đã nói ở trên, dùng thuốc tây rất hại gan thận, giá thuốc cũng không phải rẻ. Một phương pháp mới đang được khuyến khích áp dụng đó là chỉnh nắn cột sống.

Đây là phương pháp chỉnh nắn, kéo dãn, và truyền nhiệt, tuy nhiên chi phí điều trị không hề rẻ, người bệnh cũng không có nhiều thời gian để tới phòng tập.

Một thiết bị là khung nắn thoát vị hay khung nắn cột sống diện chẩn từ là thiết bị tập trị liệu điều trị thoát vị đĩa đệm ngay tại nhà. Thiết bị giúp định hình cột sống, kéo giãn cột sống bằng lực của thân người mà không cần phải tác động ngoại lực, giúp giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc Tây hay phẫu thuật, tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, giúp người bệnh hạn chế đi lại, hay các va chạm không đáng có.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680