Thoát vị đĩa đệm tái phát là gì?

Thoát vị đĩa đệm tái phát là gì? Thoát vị đĩa đệm tái phát là tình trạng cơn đau xuất hiện trở lại sau khi có dấu hiệu giảm hoặc khỏi bệnh một thời gian.

Thoát vị đĩa đệm thường gặp nhất ở độ tuổi từ 30 – 50 tuổi, bệnh gây đau đớn và khổ sở cho người bệnh. Hiện nay các thuốc điều trị thường là những thuốc giảm đau, một số trường hợp tiêm steroid để giảm đau, kháng viêm, phương pháp này có thể gây suy giảm sức đề kháng, lờn thuốc, có thể suy gan, thận nếu dùng trong thời gian dài.

Trường hợp người bệnh quá đau đớn hoặc có dấu hiệu chèn ép thì bác sỹ thường chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật có thể tạm thời giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau nhưng bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào, vì phẫu thuật không thể giải quyết tận gốc vấn đề của người thoát vị đĩa đệm. Thêm một điều nữa là trong quá trình phẫu thuật có thể gặp một số rủi ro không mong muốn.

Thực tế có nhiều người tái phát bệnh sau phẫu thuật, một số người không kiên trì luyện tập (vật lý trị liệu),  vận động mạnh, làm việc nặng, ngồi lâu…bệnh cũng rất dễ tái phát, lúc này cơn đau thường năng hơn, khó điều trị hơn và nguy cơ biến chứng cao hơn.

Mặc dù đó là những phương pháp phổ biến trong điều trị thoát vị đĩa đệm, tuy nhiên đây nên là biện pháp cuối cùng khi những phương pháp điều trị khác không hiệu quả.

Một số điểm bất lợi của các phương pháp chữa bệnh khác:

check2Uống thuốc Tây: Thuốc tây chỉ có tác dụng giảm đau là chính. Uống không tốt cho gan và thận.

check2Uống thuốc Đông y: Cần phải có thời gian rất lâu mới bắt đầu hiệu quả. Trong khi đó người bệnh phải chịu đau đớn từng ngày.

check2Vật lý trị liệu kết hợp với chiếu tia lazer: Đi lại nhiều lần, chi phí cao. Khoảng từ 20 đến 30 triệu cho 10 ngày điều trị.

Có phương pháp nào tối ưu khắc phục được những nhược điểm kể trên không?

Có. Đó là khung nắn cột sống diện chẩn từ, một thiết bị có giúp người bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh ở cột sống như đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, đau thần kinh tọa…tự tập ngay tại nhà, nhằm giảm chi phí và thời gian mà tác dụng lại rất hiệu quả.

Được thiết kế cong, ôm sát giúp cột sống được kéo giãn từ đó định hình cột sống về vị trí tự nhiên. Ngoài ra, con lăn gắn nam châm dọc 2 bên có tác dụng khích thích vào các huyệt đạo giúp giảm đau nhanh chóng.

thoat vi dia dem tai phat la gi

Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Video hướng dẫn sử dụng:

Một số chia sẻ khách hàng

khach-hang-chia-se-khung-dien-chan-tu

khach-hang-chia-se-khung-nan-cot-song-dien-chan-tu

MỘT SỐ CHIA SẺ KHÁC

CAM KẾT:

icon - khung nan cot song dien chan tuTrả lại tiền trong vòng 10 ngày nếu không có hiệu quả.

icon - khung nan cot song dien chan tuChỉ thanh toán sau khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng.

icon - khung nan cot song dien chan tuGiao hàng tại nhà nhanh chóng.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

tang-coupon-khung-nang-thoat-vi

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680


Keyword: Thoát vị đĩa đệm tái phát là gì