Điều trị thoát vị đĩa đệm tái phát sau phẫu thuật

Phẫu thuật không thể giải quyết được tận gốc vấn đề của bệnh nên thoát vị đĩa đệm tái phát sau phẫu thuật là tình trạng khá phổ biến.

Vì sao thoát vị đĩa đệm dễ tái phát sau phẫu thuật?

icon thoat vi dia dem tai phat sau phau thuat Phẫu thuật chỉ cắt bỏ phần đĩa đệm bị lồi ra mà không phải quyết căn nguyên của bệnh.

icon thoat vi dia dem tai phat sau phau thuat Người bệnh chủ quan, nghĩ rằng phẫu thuật là sẽ khỏi bệnh ngay nên khá vô tư trong việc vận động mạnh, tư thế đứng ngồi không đúng, ngồi lâu…

icon thoat vi dia dem tai phat sau phau thuat Người bệnh ngừng điều trị ngay sau khi có dấu hiệu giảm đau.

Chính các bác sỹ phẫu thuật cũng cho biết đĩa đệm có thể bị lồi trở lại sau phẫu thuật bất cứ lúc nào. Phẫu thuật không khỏi, uống thuốc giảm đau cũng không phải là phương pháp lâu dài (vì nó gây suy gan, thận nếu dùng thường xuyên), vậy làm gì để ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm tái phát sau phẫu thuật, nếu bệnh tái phát thì điều trị như thế nào?

Người bệnh cần biết rằng, trong điều trị thoát vị đĩa đệm dù áp dụng bất kỳ phương pháp nào cũng buộc phải áp dụng kết hợp vật lý trị liệu đó là làm nóng và kéo giãn.

Vật lý trị liệu mang lại tác dụng gì?

icon thoat vi dia dem tai phat sau phau thuat Làm nóng để kích thích tuần hoàn máu, để cột sống được cung cấp máu nhiều hơn, giảm đau tự nhiên.
icon thoat vi dia dem tai phat sau phau thuat Kéo giãn các đốt sống
 bằng cách giúp cột sống về lại hình dáng tự nhiên từ đó làm đĩa đệm về vị trí cũ.

Tập vật lý trị liệu là việc bắc buộc hằng ngày với những người bị thoát vị đĩa đệm. Nhưng vì một số lý do như chi phí và thời gian không cho phép nên không phải ai cũng có thể thực hiện được việc này đều đặn.

Giải pháp nào giúp điều trị và ngăn ngừa thoát vị đĩa đêm tái phát?

Có một thiết bị có thể giúp người bệnh tự áp dụng vật lý trị liệu ngay tại nhà, tiết kiệm được thời gian, chi phí, an toàn, lại rất dễ sử dụng, đơn giản mà hiệu quả nhanh chóng, có thể giúp người bệnh không cần phẫu thuật hay uống thuốc giảm đau. Đó là khung nắn cột sống diện chẩn từ, một thiết bị vô cùng độc đáo.

Đây là thiết bị được làm bằng nhựa cao cấp, có kết cấu khá giống với cột sống người, có con lăn gắn nam châm chạy dọc 2 bên.

khung-nan-cot-song-dien-chan-tu

Các con lăn chứa nam châm

Khung nắn cột sống diện chẩn từ có tác dụng gì?

Giúp định hình cột sống. Được thiết kế cong, ôm sát cột sống, người bệnh sau khi nằm lên, cột sống sẽ được kéo giãn về vị trí cân bằng bằng chính lực có cơ thể người bệnh tạo ra mà không tác động ngoại lực.

Giảm đau tự nhiên. Con lăn có gắn nam châm có tác dụng xoa bóp kích thích tuần hoàn máu, ấn huyệt 2 bên cột sống (theo Đông y đây là những huyệt liên quan trực tiếp tới cột sống) giúp giảm đau một cách tự nhiên mà không gây tác dụng phụ như thuốc giảm đau.

Vì sao người thoát vị đĩa đệm nên mua thiết bị này?

icon -thoat vi dia dem tat phat sau phau thuat An toàn và không tác dụng phụ như thuốc giảm đau.

icon -thoat vi dia dem tat phat sau phau thuat Tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-a2605

Khung nắn cột sống diện chẩn từ

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Có thiết bị khung nắn cột sống diện chẩn từ, không lo thoát vị đĩa đệm tái phát nữa. Thiết bị này còn dùng được cho nhiều đối tượng như dân văn phòng, người ngồi nhiều, người bị đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa cột sống…giúp giảm đau rất hiệu quả, cải thiện giấc ngủ.

Lời khuyên

Áp dụng ít nhất 2 lần trong ngày, mỗi lần ít nhất 20 phút, tối đa là 30 phút. Nên đặt trên sàn nhà. Khi điều trị nên giảm vận động mạnh, không ngồi lâu, không gập người…ít nhất trong 6 tháng. Ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin C, D, E, có thể dùng các sản phẩm bổ sung dịch khớp.

Video hướng dẫn sử dụng:

Một số chia sẻ khách hàng

khach-hang-chia-se-khung-dien-chan-tu

khach-hang-chia-se-khung-nan-cot-song-dien-chan-tu

MỘT SỐ CHIA SẺ KHÁC

CAM KẾT:

icon - khung nan cot song dien chan tuTrả lại tiền trong vòng 10 ngày nếu không có hiệu quả.

icon - khung nan cot song dien chan tuChỉ thanh toán sau khi nhận được hàng và đồng ý mua hàng.

icon - khung nan cot song dien chan tuGiao hàng tại nhà nhanh chóng.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

tang-coupon-khung-nang-thoat-vi

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680


Keyword: Thoát vị đĩa đệm tái phát sau phẫu thuật.