Tập yoga giúp giảm đau lưng rõ rệt

tap yoga giup giam dau lung

Những chuyện động và tư thế tập trong yoga giúp thúc đẩy tính linh hoạt và giảm đau khớp, đặc biệt làm giảm chứng đau lưng hiệu quả

>>> Địa chỉ bán dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Tập yoga giúp tăng cường sức khỏe thể chất, giảm stress và căng thẳng. Những chuyển động cơ thể và tư thế tập trong yoga còn giúp thúc đẩy tính linh hoạt và giảm đau khớp, đặc biệt làm giảm chứng đau lưng.

Đau lưng là bệnh lý khá phổ biến, nhưng yoga có thể giúp đỡ chứng bệnh này. Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng tập yoga có thể mang lại những hiệu quả cả ngắn hạn và lâu dài cho người bệnh đau lưng. Thực tế các bác sỹ chuyên khoa xương khớp khuyến cáo tập yoga đối với bệnh nhân đau lâu dài ở vùng lưng dưới.

Trong khi mọi người cố gắng nằm trên giường khi đau lưng, bác sĩ không còn khuyên nghỉ ngơi tại giường kéo dài, mặc dù nằm trên giường giúp làm giảm thiểu sức ép trên cột sống thắt lưng. Nói chung khuynh hướng mới cho thấy, bạn càng đứng dậy và tập di chuyển sớm, bạn sẽ hồi phục nhanh hơn. Yoga giúp giảm đau lưng bằng cách tăng tính linh hoạt và sức mạnh cho cơ bắp.

Một nghiên cứu khác cho rằng tập yoga 2 buổi 90 phút mỗi tuần, liên tiếp trong 24 tuần có thể làm giảm 56% đau đớn. Họ cũng ít thụ động và ít trầm cảm hơn so với những người bị đau lưng nhận chăm sóc theo kiểu cũ, chẳng hạn như dùng thuốc giảm đau.

Kết quả cũng cho thấy một xu hướng sử dụng các thuốc giảm đau ít hơn trong những người đã tập yoga. Khi các nhà nghiên cứu theo dõi với những người tham gia 6 tháng sau khi nghiên cứu, 68% số người trong nhóm yoga vẫn tập luyện yoga trung bình 3 ngày một tuần trung bình 33 phút mỗi lần. Đây là cách tập hợp lý mà họ tìm thấy yoga mang lại ích lợi cho sức khỏe và giảm đau lưng.

Ngoài lợi ích của tập yoga đối với chứng đau lưng, nghiên cứu cũng cho thấy yoga có thể giúp làm giảm chứng đau nửa đầu, loãng xương, bệnh xơ cứng, bệnh viêm ruột, đau cơ.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị giúp định hình cột sống, chỉnh nắn cột sống về tư thế ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, cột sống sẽ được kéo dãn, giảm ma sát, con lăn mát xa êm ái, kích thích lưu thông máu tốt hơn giúp giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680