Bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng có nguy hiểm không?

thoai-hoa-cot-song-that-lung-co-nguy-hiem-khong

Thoái hóa cột sống là bệnh ở xương khớp thường gặp ở người lớn tuổi, người ít vận động,…bệnh gây đau và ảnh hưởng nhiều tới khả năng vận động

>> Mua dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát ở đâu

Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh lý mạn tính, do tình trạng quá tải lên sụn khớp và đĩa đệm lặp đi lặp lại kéo dài trong nhiều năm dẫn đến sự tổn thương sụn khớp, phần xương dưới sụn, mất tính đàn hồi của đĩa đệm, xơ cứng dây chằng bao khớp, từ tứ gây đau lưng và hạn chế vận động 2 chân cũng như gây biến dạng cột sống thắt lưng như gù, vẹo cột sống (tổn thương thoái hóa không liên quan đến viêm).

Bệnh biểu hiện bằng đau cột sống âm ỉ, tăng khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi. Một số trường hợp cụ thể có đau rễ dây thần kinh do hẹp lỗ liên hợp hoặc thoát vị đĩa đệm kết hợp. Trường hợp hẹp ống sống: biểu hiện đau cách hồi thần. Cộng hưởng từ cho phép chẩn đoán các trường hợp trên.

Khi có những dấu hiệu trên, người bệnh nên đến khám bệnh tại phòng khám xương khớp của các phòng khám, bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra lại và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 630.000 VND

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống, đó là kéo dãn, nắn cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên. Khung nắn thoát vị là thiết bị khỗ trợ điều trị điều trị các bệnh ở cột sống, tập với thiết bị này, người bệnh sẽ kéo dãn cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên, nắn chỉnh về trạng thái khỏe mạnh. Hiệu quả giảm đau rõ rệt sau mỗi lần tập.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680