Thoát vị đĩa đệm có gây yếu sinh lý không?

dau-lung-co-gay-yeu-sinh-ly-khong

Thoát vị đĩa đệm ở cột sống là một bệnh thường gặp, nguyên nhân thường do các đĩa đệm bị thoái hóa, gặp nhiều ở tuổi trung niên

>> Giá dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Ngoài ra thoát vị đĩa đệm còn xảy ra ở người trẻ do sinh hoạt lao động, hoạt động thể dục thể thao, tư thế ngồi làm việc không đúng, do chấn thương… tạo thuận lợi cho đĩa đệm thoát ra ngoài gây chèn ép dây thần kinh và tủy sống, vị trí thường gặp là cột sống cổ và thắt lưng.

Thoát vị đĩa đệm ở cột sống cổ: làm mỏi cơ vùng vai, tê và đau một tay hoặc hai tay chạy dọc từ vùng cột sống cổ xuống mặt ngoài bàn tay.

Thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng: gây mỏi cơ, tê và đau một chân hoặc hai chân tùy theo đĩa đệm chèn ép một hoặc hai bên chạy dọc từ vùng thắt lưng xuống bờ ngoài bàn chân .

Điều trị chủ yếu nội khoa và tập vật lý trị liệu, can thiệp phẫu thuật khi khi đĩa đệm thoát vị có mảnh vỡ hoặc thoát vị đĩa đệm gây hội chứng chùm đuôi ngựa có biểu hiện bí đại, tiểu tiện, mất cảm giác đau xung quanh hậu môn và bộ phận sinh dục, có liệt chi, điều trị nội khoa không có kết quả.

Nếu điều trị thoát vị đĩa đệm của bạn được khống chế, bạn vẫn có thể sinh hoạt tình dục và có con bình thường, nhưng nếu thoát vị chèn ép gây hội chứng chùm đuôi ngựa có thể sẽ ảnh hưởng đến việc giao hợp hoặc yếu sinh lý. Việc hiếm muộn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của người vợ nữa bạn ạ.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học có nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốt.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 630.000 VND

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm đó là áp dụng các bài tập hỗ trợ, đặc biệt là các bài tập chỉnh nắn cột sống, kéo dãn cột sống. Khung nắn thoát vị là thiết bị khỗ trợ điều trị điều trị các bệnh ở cột sống, tập với thiết bị này, người bệnh sẽ kéo dãn cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên, nắn chỉnh về trạng thái khỏe mạnh. Hiệu quả giảm đau rõ rệt sau mỗi lần tập.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680