Thoát vị đĩa đệm điều trị như thế nào?

thoat vi dia dem dieu tri nhu the nao

Dùng thuốc Đông y, thuốc giảm đau, phẫu thuật là những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm phổ biến, tuy nhiên các phương pháp này đều có những điểm bất lợi

>>>> Khung nắn thoát vị

Thuốc Đông y có thể giúp giảm đau tuy nhiên hiệu quả thường mang lại chập và khó có thể giải quyết triệt để các vấn đề xương khớp.Trong khi đó uống thuốc giảm đau và kháng viêm có thể giúp hết đau tạm thời, nhưng về sau thuốc sẽ giảm tác dụng và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ gây bệnh về tim mạch, thận, gan, dạ dày… Vì thế khi điều trị các bệnh về xương khớp, nên tránh dùng thuốc bởi nó chỉ giúp làm giảm các triệu chứng, chữa bệnh tạm thời mà không giải quyết tận gốc vấn đề. Các cơn đau sẽ quay trở lại khi bạn ngừng thuốc.

Trong một số trường hợp đau nặng, bệnh nhân thường chọn giải pháp phẫu thuật, tỷ lệ điều trị thành công là 50%. Theo dõi cho thấy ngay cả ở những bệnh nhân mổ thành công, cơn đau có thể quay lại nhanh chóng trong vòng 6 đến 8 tháng, thậm chí còn đau hơn trước khi mổ.

Nếu phẫu thuật thất bại, cơn đau không giảm mà tồi tệ hơn trước rất nhiều. Vì vậy, phẫu thuật chỉ nên là sự lựa chọn cuối cùng khi các phương pháp khác đã thất bại không không thể áp dụng được. Thực tế, dù phẫu thuật thành công hay thất bại, các đĩa đệm sẽ không bao giờ trở về trạng thái như ban đầu được.

Có một phương pháp khác phù hợp nhất là nắn chỉnh thần kinh cột sống. Các chuyên gia nắn chỉnh thần kinh cột sống luôn dựa vào nguyên lý “cơ thể con người khi sinh ra đã có khả năng tự chữa lành”, cũng như khi bạn bị đứt tay, cơ thể sẽ tự điều chỉnh làm cho vết thương tự lành và lên da non.

Trong trường hợp bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, hệ thần kinh bị chèn ép làm giảm khả năng tự bảo vệ của cơ thể. Khi đó, các bác sĩ sẽ nắn chỉnh tác động lên hệ thần kinh cột sống nhằm giải phóng áp lực trên các dây thần kinh. Nhờ vậy cải thiện khả năng tự phục hồi của cơ thể.

Cách chữa trị này không cần dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật nên giảm thiểu rủi ro và nguy cơ biến chứng.Hiện nay liệu pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống đươc ưa chuộng rộng rãi tại Mỹ song nó còn khá mới ở Việt Nam.

Các nghiên cứu cho thấy phương pháp này rất an toàn và hiệu quả giúp phục hồi các đĩa đệm bị yếu. Các thao tác nắn chỉnh thần kinh cột sống của bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân giảm các cơn đau, các đĩa đệm từ từ lấy lại được nước, dưỡng chất để phục hồi chức năng nâng đỡ và giúp cơ thể vận động đúng cách. Việc nắn chỉnh mang lại hiệu quả lâu dài, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Điều trị thoát vị đĩa đệm tại nhà với khung nắn thoát vị

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập vật lý trị liệu ngay tại được thiết kế cong có tác dụng kéo dãn cột sống, giúp giảm đau, giảm ma sát, đặc biệt là khung nắn này giúp chỉnh nắn cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu, phục hồi chức năng cột sống.

Khung nắn thoát vị là bộ khung bằng nhựa được thiết kế cong, khá vừa vặn có thể ôm sát lưng, con lăn nhỏ dọc 2 bên có gắn nam châm, tương ứng với các huyệt chạy dọc 2 bên cột sống, kích thích máu lưu thông tốt hơn.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680