Thoái hóa cột sống thắt lưng có nguy hiểm không?

thoai hoa cot song that lung co nguy hiem khong

Dù ngồi đứng chúng ta cũng nên giữ thẳng lưng, tuy nhiên thực tế tư đứng ngồi không đúng làm lưng chúng ta dễ bị cong và dễ mắc một số bệnh ở thắt lưng

>>>> Mua dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát ở đâu

Trong đó các bệnh như thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng, đau lưng, thoái hóa cột sống thắt lưng gây cho người bệnh không ít mệt mỏi, đau đớn hành hạ lại ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống.

Thoái hóa cột sống thắt lưng là bệnh lý mạn tính, do tình trạng quá tải lên sụn khớp và đĩa đệm lặp đi lặp lại kéo dài trong nhiều năm dẫn đến sự tổn thương sụn khớp, phần xương dưới sụn, mất tính đàn hồi của đĩa đệm, xơ cứng dây chằng bao khớp, từ tứ gây đau lưng và hạn chế vận động 2 chân cũng như gây biến dạng cột sống thắt lưng như gù, vẹo cột sống (tổn thương thoái hóa không liên quan đến viêm).

Bệnh biểu hiện bằng đau cột sống âm ỉ, tăng khi vận động, giảm khi nghỉ ngơi. Một số trường hợp cụ thể có đau rễ dây thần kinh do hẹp lỗ liên hợp hoặc thoát vị đĩa đệm kết hợp. Trường hợp hẹp ống sống: biểu hiện đau cách hồi thần. Cộng hưởng từ cho phép chẩn đoán các trường hợp trên.

Khi có những dấu hiệu trên, người bệnh nên đến khám bệnh tại phòng khám xương khớp của các phòng khám, bệnh viện để được các bác sĩ kiểm tra lại và tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị, một thiết bị vô cùng hữu ích dành cho người người đang bị đau lưng hay đang mắc các bệnh ở cột sống nói chung. Thiết bị này có độ cong chuẩn, phù hợp với cột sống người giúp định hình cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên khỏe mạnh. Khi nằm lên thiết bị này, cột số sẽ được kéo giãn bằng chính lực của thân người.

Thiết bị này giúp giảm đau hiệu quả sau mỗi lần sử dụng, an toàn, dễ sử dụng, tiên lợi, giúp người bệnh giảm đau ngay tại nhà mà không cần phải dùng thuốc giảm đau hay phẫu thuật

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680