Lời khuyên của chuyên gia giúp giảm đau lưng

Cuộc sống căng thẳng, đi lại nhiều hoặc lão hóa… là những yếu tố góp phần dẫn tới đau lưng. Các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ chỉ ra một số cách giúp đẩy lùi chứng đau lưng

Lời khuyên của chuyên gia giúp giảm đau lưng

Trộn long não với dầu dừa và đun sôi trong 5 phút. Sau khi dầu nguội, đổ vào một cái chai. Dùng chai dầu này lăn qua lại trên lưng hai lần mỗi tuần trước khi đi ngủ.

Nhỏ vài giọt tinh dầu khuynh diệp vào xô nước ấm. Tắm bằng nước này có tác dụng giảm cơn đau lưng cũng như ê ẩm khắp cơ thể; và còn giúp bạn giảm căng thẳng.

Trong lúc xem ti vi hoặc nằm sấp thư giãn, đắp một chiếc khăn ngang lưng, và đặt túi nước nóng lên. Việc điều trị bằng nhiệt sẽ giảm đau lưng đáng kể.

Các chuyên gia sức khỏe gợi ý cách điều trị bệnh đau đầu gối bằng các thành phần tự nhiên gồm chanh và một muỗng dầu mè.

Mát xa lưng bằng dầu mù tạt một giờ trước khi tắm với nước ấm.

Hoặc đơn giản hơn, bạn thêm ít bột nghệ, mật ong vào một ly sữa ấm. Uống thường xuyên không chỉ giảm đau lưng mà còn ngừa ho và cảm lạnh.

Uống trà gừng đều đặn mỗi ngày cũng giúp giảm đau lưng.

Có thể lấy một chiếc vớ, bỏ vào một ít cơm. Đem hâm trong lò vi sóng khoảng 3 – 5 phút, sau đó chỉ cần đặt lên bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn cảm thấy nhức mỏi.

Dùng khung nắn cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu dành cho người bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh ở cột sống ngay tại nhà, thiết bị này được làm cong chuẩn, giúp kéo giãn cột sống, định hình cột sống ,đưa cột sống về trạng thái tự nhiên khỏe mạnh. Với dụng cụ này người bệnh có thể tự tập vật lý trị liệu ngay tại nhà mà không cần tới phòng tập trị liệu, dụng cụ nhỏ gọn, dễ sử dụng, rẻ, an toàn mà hiệu quả lại cao.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680