Những biến chứng nguy hiểm từ bệnh thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống là căn bệnh rất thường xuyên gặp và không quá nguy hiểm tuy nhiên nếu không chữa trị đúng cách thì nó sẽ để lại những hậu quả, biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.Cùng chúng tôi tham khảo những biến chứng có thể xảy ra với bệnh thoái hóa cột sống.

Biến chứng nguy hiểm do thoái hóa cột sống chèn dây thần kinh

1/Biến chứng nguy hiểm ở thoái hóa đốt sống cổ 

  • Chèn ép rễ thần kinh cổ và cánh tay

Thoái hóa đốt sống sống cổ chèn ép rễ thần kinh cánh tay và rễ thần kinh cổ II, III khiến bệnh nhân bị cứng cổ, đau cánh tay và tê bàn tay. Hoạt động của vùng cổ, vai và cánh tay bị hạn chế, đau dây thần kinh chẩm lớn phía sau đầu.

bien-chung-nguy-hiem-thoai-hoa-cot-song-chen-day-kinh-1

  • Thoát vị đĩa đệm

Cùng với quá trình thoái hóa cột sống cổ, đĩa đệm cũng bị thoát vị gây chèn ép tủy sống và dẫn đến đau lưng, rối loạn cảm giác tứ chi, rối loạn thực vật, chèn ép rễ thần kinh, tủy hoặc bại liệt 1/2 tay, liệt nửa người hoặc hai chân.

  • Rối loạn tiền đình

Thoái hóa cột sống cổ có thể làm tổn thương lỗ tiếp hợp, chèn ép mạch máu và gây ra rối loạn tiền đình. Người bệnh luôn cảm thấy mệt mỏi, ăn ngủ kém, trầm cảm…

  • Hội chứng cổ – tim

Thoái hóa cột sống cổ gây chèn ép hạch thần kinh giao cảm cổ dẫn đến hội chứng cổ -tim và các rối loạn nội tạng khác. Bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng đau như bị đè nén ở vùng tim và sau xương ức, một số trường hợp kèm theo co giật…

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có hướng điều trị bệnh hợp lý và đúng cách hơn để không phải gặp những biến chứng nguy hiểm trên

Chỉnh nắn thần kinh cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp được các bác sỹ tại Mỹ ưu tiên áp dụng đối với những người đang mắc các bệnh cột sống là chỉnh nắn thần kinh cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, tăng cường lưu thông máu, các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo, giảm đau nhanh, từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu cho người đang mắc bệnh cột sống ngay tại nhà, giúp giảm chi phí, an toàn và hiệu quả nhanh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680