Lưu ý cách chọn nệm để bảo vệ cột sống

chon-nem-dung-cach-de-bao-ve-cot-song

Một chiếc nệm tốt sẽ vừa đem lại giấc ngủ sâu, vừa hỗ trợ được cho lưng của người dùng, giúp làm giảm cơn đau lưng, cột sống được nghỉ ngơi thoải mái trong khi ngủ

>> Điều trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Không ít người vẫn cho rằng nệm lò xo không tốt cho cột sống bằng đệm bông ép. Nhưng trên thực tế, theo các chuyên gia, nệm lò xo tạo độ đàn hồi tốt và độ cứng vừa đủ để nâng đỡ cột sống một cách tự nhiên nên có lợi cho sức khỏe.

Có ít nhất 75% các bác sĩ chỉnh hình hiện nay vẫn khuyên các bệnh nhân của mình nên nằm trên nệm lò xo để hạn chế và đề phòng rủi ro đau thắt lưng. Vì trên thực tế, nệm quá cứng gây áp lực lên vai, hông và lưng trên dẫn tới đau lưng.

Dùng nệm quá mềm có thể khiến cho cơ thể bị lún xuống, làm cong cột sống, cũng gây áp lực lên vai, hông và cơ thể luôn phải cố gắng giữ trạng thái cân bằng. Một chiếc nệm với độ cứng vừa phải sẽ là lựa chọn tốt nhất vì nó duy trì độ cong tự nhiên của cơ thể trong khi ngủ, đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng khi kết hợp với việc gối đầu.

Nhưng ở góc độ khác, nệm lò xo tốt mới có các chức năng trên. Đó là nệm được làm bằng ống lò xo chất lượng cao. Không giống như trên thị trường đang có nhiều loại nệm lò xo rẻ tiền, dùng nguyên liệu kém chất lượng, nằm một thời gian ngắn lò xo đã bị cong, vênh. Điều này càng nguy hại ngược lại cho cột sống..

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị hỗ trợ rất tốt cho người bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh ở cột sống nói chung, có thể giúp giảm đau hiệu quả ngay tại nhà qua đó có thể tránh việc dùng thuốc giảm đau trong thời gian dài hoặc phẫu thuật chi phí cao mà nguy hiểm.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680