Tác dụng của nam châm với sức khỏe con người

Trị liệu từ tính là một trong các phương thuốc thay thế phổ biến nhất bây giờ, lên đến 100 triệu người sử dụng nó. Điều gì thu hút họ? Và tác dụng của nam châm với sức khỏe con người ra sao?

Nam châm đã luôn được sử dụng để cải thiện sức khỏe. Cleopartra mặc đồ trang sức có từ tính và nữ hoàng Elizabeth 1 được cho rằng đã sử dụng nam châm để giảm viêm khớp của bà.

Và nó không chỉ dừng lại ở ngành thời trang. Những người thực hiện “phương pháp chữa bệnh bằng từ tính” tuyên bố rằng đó là cách tự nhiên và đơn giản làm cho bạn cảm thấy khá hơn một cách nhanh chóng. Họ nói rằng nó hoạt động trên cảm lạnh và cúm, stress, viêm khớp và bệnh thấp khớp, nhức đầu, căng cơ, đau bụng hành kinh và một số loại viêm da mãn tính diseases. Bạn không cần phải đeo nam châm trên cơ thể của bạn. Bạn có thể đặt dây thắt lưng đặc biệt và đồ trang sức từ tính vào những khu vực cụ thể mà bạn muốn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng từ trường có thể làm cho các thành mao mạch giãn ra và mạch máu mở rộng, cho phép nhiều máu hơn đi qua. Điều này có nghĩa là cơ thể có thể loại bỏ các độc tố nhanh hơn và do đó đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

khung-nan-cot-song-dien-chan-tu-2

Những con lăn có chứa nam châm từ tính

Ở Anh, tổ chức y tế chính thức đánh giá rằng sức mạnh của nam châm là tất cả trong phương pháp của họ. Còn ở Mỹ, nghiên cứu đang được thực hiện để chứng minh “theraphy magnets” có thể tăng tốc độ chữa lành vết thương.

Gần đây, trên một thử nghiệm độc lập với “chữa bệnh bằng từ tính” để làm giảm đau, các nhà khoa học tìm thấy rằng 66% những người tham gia đã giảm được đau ít hơn rất nhiều so với sử dụng phương pháp chữa bệnh bằng từ tính.

Nguồn: Magnetic Health Care