Những dấu hiệu cho bệnh thoát vị đĩa đệm ở cổ, tay, chân

Khi cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện tràn lan những cơn đau nhức triền miên thì khi đó chắc chắn bạn đang gặp phải vấn đề về xương khớp hoặc có thể là mắc phải chứng thoát vị đĩa đệm. Nếu cảm thấy nghi ngờ thì bạn hãy xem ngay những dấu hiệu của bệnh bên dưới, biết đâu sẽ giúp bạn phát hiện ra bệnh sớm và điều trị bệnh được kịp thời.

Địa chỉ bán dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Đau cổ và nhức đầu

Đau cổ là triệu chứng đặc trưng của thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Cúi đầu xuống có thể làm giảm bớt sự đau đớn. Quay đầu đi các phía cũng có thể giảm đau. Nghiêng đầu ra sau thường làm bệnh trầm trọng thêm. Bên cạnh đau cổ, triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ có thể đi kèm với đau sau đầu.

Đau và yếu vai

cơ chi trên

cơ chi trên

Có bảy đốt sống cổ được đánh số từ C1 đến C7, bắt đầu từ phía trên cùng của cột sống. Thoát vị đĩa đệm cổ C4C5 hay gặp gây đau kéo dài, cơn đau tỏa về phía xương bả vai. Bệnh nhân cảm thấy yếu ở các vị trí của của các cơ delta- cơ bao trùm toàn phần vai trên, có thể xảy ra ở một số người thoát vị đĩa đệm cổ C4C5. Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ xuất phát từ việc các dây thần kinh đi qua đốt sống C4C5 bị nén. Đau gây ra bởi nén dây thần kinh cổ gọi là hội chứng cổ, vai, cánh tay.

Tay đau và mất lực

triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Đau lan đến các cơ bắp ở tay, nằm ở mặt trước của cánh tay, có thể thoát vị chỉ xảy ra ở đốt sống C5-C6. Người bệnh cảm thấy rất rõ khi muốn uốn khuỷu tay hay nâng, kéo một đối tượng nào đó. Triệu chứng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ còn biểu hiện ở các ngón tay tê và ngứa ran.

Khi bạn thấy những dấu hiệu này xuất hiện trên cơ thể thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh những hậu quả nguy hiểm về sau

Chỉnh nắn thần kinh cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp được các bác sỹ tại Mỹ ưu tiên áp dụng đối với những người đang mắc các bệnh cột sống là chỉnh nắn thần kinh cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, tăng cường lưu thông máu, các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo, giảm đau nhanh, từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu cho người đang mắc bệnh cột sống ngay tại nhà, giúp giảm chi phí, an toàn và hiệu quả nhanh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680