Nguyên nhân và những triệu chứng của bệnh đau thắt lưng

Đau thắt lưng là căn bệnh rất thường gặp hiện nay và chiếm con số khá cao ở những người tuổi từ 40 trở đi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nguy cơ mắc bệnh đau thắt lưng, và nếu bạn biết về nó bạn sẽ biết cách khắc phục và né tránh bệnh được tốt nhất.

Địa chỉ bán dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Nguyên nhân đau thắt lưng

Đau thắt lưng luôn trở nên nặng hơn theo thời gian. Nó phát triển khi bệnh nhân ngồi lâu, và/hoặc không tập thể dục đúng cách. Các đĩa đệm, khớp, cơ và những cấu trúc khác ở thắt lưng bị tổn hại, viêm và lệch. Sử dụng thuốc không thể giải quyết được tận gốc các cơn đau. Chúng ta phải sửa chính cấu trúc bên trong để chữa dứt bệnh.

Nhận biết triệu chứng đau thắt lưng

  • Triệu chứng đầu tiên của đau thắt lưng là những cơn đau xuất phát nơi thắt lưng và lan dọc theo cột sống hoặc lan xuống một hoặc cả 2 chân. Các hoạt động cúi, nghiêng, nâng vác đồ vật có thể khiến các cơn đau tăng lên.
  • Lưng cứng sẽ khiến người bệnh khó khăn trong cử động, cần thời gian nghỉ ngơi mới đi lại được.
  • Khi các cơn đau đã trở thành mạn tính, người bệnh sẽ bị đau âm ỉ cả ngày, buổi sáng bị cứng xương, cản trở hoạt động đi đứng thường ngày.

Chỉnh nắn thần kinh cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp được các bác sỹ tại Mỹ ưu tiên áp dụng đối với những người đang mắc các bệnh cột sống là chỉnh nắn thần kinh cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, tăng cường lưu thông máu, các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo, giảm đau nhanh, từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu cho người đang mắc bệnh cột sống ngay tại nhà, giúp giảm chi phí, an toàn và hiệu quả nhanh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680