Một số trái cây khô giúp giảm đau lưng

Đau lưng do nhiều nguyên nhân, để cải thiện đau lưng cần phải xác định được nguyên nhân, và để hỗ trợ cải thiện chứng đau lưng, bạn có thể ăn trái cây khô

Dùng mọi cách mà chứng đau lưng, nhức mỏi chân vẫn cứ ám ảnh bạn? Hãy thử ăn các trái cây khô như quả vả, mơ và mận khô vì chúng chứa nhiều dưỡng chất xua tan cơn đau.

Quả vả khô có hàm lượng chất chống ô xy hóa, chất xơ cùng ka li, ma giê giúp cân bằng lượng sodium (chất trong muối ăn) trong cơ thể. Quả vả khô tạo sự thư giãn cho các mô, qua đó giảm đau.

Quả mơ khô giàu chất xơ và chất chống ô xy hóa thúc đẩy hệ miễn dịch. Lượng can xi phong phú trong mơ duy trì xương khỏe, đẩy lùi nhức mỏi.

Mận khô cũng có hàm lượng cao chất chống ô xy hóa, chất xơ và ka li. Ăn mận khô giữ xương và cơ bắp khỏe mạnh, giảm đau và ngừa chứng thoái hóa.

Theo các chuyên gia, ăn 1 quả vả khô, 1 quả mơ khô cùng 5 quả mận khô trước khi đi ngủ mỗi ngày trong tầm 2 tháng có tác dụng đẩy lùi đau lưng và nhức mỏi chân. Các dưỡng chất có trong 3 loại quả trên khi kết hợp lại giúp tái tạo mô, giảm đau.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu dành cho người bị thoát vị đĩa đệm và các bệnh ở cột sống ngay tại nhà, giúp người bệnh có thể tự tập vật lý trị liệu ngay tại nhà, nhỏ gọn, dễ sử dụng, rẻ, an toàn mà hiệu quả lại cao, có thể áp dụng mỗi ngày.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680