Các bài tập cho người thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Nếu chỉ có các đốt sống và đĩa đệm thì chắc chắn cổ sẽ bị đau thường xuyên. Nếu muốn thoát vị không bị nặng hơn và giảm đau, bệnh nhân phải tập để luyện các cơ cổ khỏe hơn

Các bài tập cho người thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ

Cổ di chuyển theo ba đường bao gồm di chuyển trước sau, nghiêng trái phải, và xoay. Bạn có thể làm các bài tập bất kỳ khi nào rảnh rỗi. Hãy tập như một thói quen hàng ngày.

Bài tập 1: Ngồi hoặc đứng, để đầu thẳng. Nhìn lên trần nhà sau đó nhìn xuống sàn nhà với nhịp điệu chậm. Lặp lại động tác 5 lần.

tap-tri-thoat-vi-dia-dem-co

Bài tập 2: Tiếp theo, nghiêng cổ từ phải qua trái và ngược lại. Cố gắng chạm tai vào vai, nhưng không dịch chuyển vai. Thực hiện mỗi lần nghiêng cổ 2 bên như vậy 5 lần.

tap-tri-lieu-tri-thoat-vi-dia-dem-co

Bài tập 3: Xoay cổ sang một bên rồi quay sang bên còn lại, cố gắng xoay cằm thẳng với vai. Lặp lại 5 lần mỗi hướng

bai-tap-thoat-vi-dia-dem-co

Ngoài việc áp dụng bài tập thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, người bệnh cần kết hợp với nhiều biện pháp khác để có phác đồ điều trị liền mạch, hiệu quả cao.

Thông tin hữu ích

gia ban khung nan cot song dien chan tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Dụng cụ tập tri liệu điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ngay tại nhà có tên gọi là khung nắn thoát vị hay khung nắn cột sống diện chẩn từ. Đây là một bộ khung được làm cong, ôm sát lưng, giúp kéo giãn cột sống, phục hồi chức năng của cột sống,định hình cột sống, giảm đau tự nhiên, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680