Đau cổ, nhức đầu có phải thoái hóa đốt sống cổ

dau co nhuc dau co phai la thoai hoa dot song

Thoái hóa đốt sống cổ thường gặp ở những người phải ngồi nhiều, người thường xuyên làm việc với máy tính, ngồi không đúng tư thế…

>>> Điều trị thoát vị đĩa đệm tái phát tại nhà

Hay đau cổ, nhức đầu có phải là thoái hóa đột sống cổ không?

Đau cổ vai cùng với nhức đầu cũng là một trong những biểu hiện của thoái hóa đốt sống cổ. Sự thoái hóa của cột sống làm phát sinh những chồi xương – osteophyte mà chúng ta hay gọi là gai cột sống.

Các chồi xương này kích thích vào rễ thần kinh ở vùng cột sống cổ làm cho bệnh có các triệu chứng mỏi, đau, tê hoặc các cảm giác khó chịu lan từ sau gáy xuống cổ, vai, tay. Vì vậy các bác sĩ chẩn đoán thường chẩn đoán bệnh nhân bị “hội chứng vai – gáy” hoặc “hội chứng cổ – vai”.

Ngoài ra, một số các nguyên nhân gây đau đầu cũng đồng thời gây các triệu chứng lan xuống cổ vai: Đau nửa đầu, đau vùng vị trí cơ cạnh sống cổ hoặc hiếm gặp hơn như viêm tai xương chũm đôi khi cũng có biểu hiện tương tự.

Để cải thiện và giảm cảm giác đau, nên tập các bài tập vận động cột sông cổ trong khoảng 3 tuần đến một tháng. Nếu không thấy thuyên giảm thì nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể.

Thông tin hữu ích

khung nan thoat vi

Giá: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, thoái hóa đốt sống,…là những bệnh thường gặp ở cột sống gây không ít khổ sở cho người bệnh.

Để hỗ trợ giảm đau hiệu quả, đặc biệt có thể tự tập ngay tại nhà, giảm chi phí thời gian, dễ sử dụng, xin mách nhỏ bạn đọc thiết bị hỗ trợ điều trị các bệnh ở cột sống đó là khung nắn thoát vị.

Khung nắn thoát vị được làm cong giúp định hình cột sống, kéo giãn cột sống tự nhiên, cân bằng lại mọi tư thế sai của cột sống, giúp đẩy lùi các chứng bệnh như đau lưng, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm…

Với những con lăn nam châm, kích thích tuần hoàn máu, xoa bóp, ấn các huyệt chạy dọc cột sống (là những huyệt liên quan trực tiếp tới chức năng cột sống)

Thiết bị này giúp giảm đau hiệu quả sau vài lần áp dụng, rất an toàn, không dùng ngoại lực, dễ sử dụng,áp dụng ngay tại nhà, giúp người bệnh giảm chi phí và thời gian, có thể áp dụng thay thế cho thuốc giảm đau, phẫu thuật.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680