Tuyệt chiêu trị đau lưng mỏi cổ

tuyet-chieu-tri-dau-lung-moi-co

Đau lưng mỏi cổ là bệnh thường gặp hiện nay, đây là dấu hiệu cột sống của bạn đang bị tổn thương do những thói quen sinh hoạt không đúng tư thế, lười vận động…

>> Thoát vị đĩa đệm có tái phát không

Làm việc ở văn phòng thiếu thoáng khí, dùng điều hòa, sử dụng nhiều phương tiện như máy tính, điện thoại, máy in, máy fax, ít vận động, dễ mắc các bệnh… mỏi và một số bệnh khó trị khác.

Ngoài các triệu chứng mỏi vai, mỏi cổ, mỏi lưng, người làm việc văn phòng còn có các triệu chứng mắt bị khô, rát mắt, chói sáng, nhìn mờ, da khô và bị dị ứng, mất nước, khô rát, giảm sức đề kháng. Người làm việc văn phòng còn dễ mắc các bệnh đau đầu, căng thẳng thần kinh, viêm loét dạ dày mãn tính, trĩ, suy tĩnh mạch…

Làm cách nào trị đau lưng mỏi cổ

Tránh mỏi cổ: nên xoay người, cổ ở nhiều tư thế trái, phải, trước, sau… cứ mỗi tiếng ngồi làm việc.

Tránh hội chứng ống cổ tay bằng cách: Ngồi tư thế ngay ngắn, tay và vai không được “treo” lơ lửng mà phải có điểm tựa để giảm áp lực lên các ngón tay. Tự mátxa tay và vai khi có thời gian rảnh rỗi.

Để khỏi khô mắt cần: để máy tính cách xa tầm mắt ít nhất 70cm, ánh sáng phòng làm việc phải tương đồng với ánh sáng màn hình. Sau 30-60 phút làm việc, nên hướng mắt nhìn “thư giãn” ra ngoài cửa sổ hoặc nhìn xuống phía dưới. Hiện nay các bác sĩ nhãn khoa thường khuyên sử dụng “nước mắt nhân tạo” để giảm khô mắt.

Tránh khô và dị ứng da nên: uống đủ nước cần thiết. Sử dụng kem dưỡng ẩm để bổ sung độ ẩm cho da.

Tránh tiếp xúc không cần thiết với văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, hóa chất…

Tránh vi sóng, bức xạ từ: không ngồi sau màn hình máy tính, sử dụng quá mức cần thiết các thiết bị có phát vi sóng, từ tính. Học người Nhật đặt một cây cảnh nhỏ như xương rồng dưới bàn để máy vi tính để cây hút bớt lượng bức xạ phát ra.

Người làm việc văn phòng thường phải làm việc với cường độ cao, áp lực lớn, tình trạng va chạm, căng thẳng nhiều nên cần chú tâm thư giãn, có giờ giấc nghỉ ngơi, ăn uống.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Trong khi liệu pháp điều trị các bệnh ở cột sống hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm thì một liệu pháp được các chuyên gia về cột sống khuyên áp dụng, và thực tế nó mang lại những hiệu quả vô cùng tích cực, đó là phương pháp chỉnh nắn cột sống.

Khung nắn thoát vị hay còn gọi là khung nắn cột sống diện chẩn từ là một thiết bị tập trị liệu chỉnh nắn cột sống ngay tại nhà, tập trị liệu hỗ trợ điều trị các bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh ở cột sống như đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, đau thần kinh tọa…tự tập ngay tại nhà, nhằm giảm chi phí và thời gian mà hiệu quả mang lại rất cao.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680