Thoái hóa cột sống có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

Thoái hóa cột sống là một trong những bệnh thường gặp nhất ở cột sống, thoái hóa cột sống có chữa khỏi hoàn toàn không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc

>> Địa chỉ bán khung nắn cột sống diện chẩn từ trị thoát vị đĩa đệm

Đối với bệnh thoái hóa cột sống, chỉ có thể điều trị các cơn đau và hạn chế thoái hóa bằng các phương pháp phù hợp.

Theo các BS, bệnh thoái hóa cột sống (cổ, thắt lưng…) hiện nay chưa có phương pháp nào điều trị khỏi hoàn toàn  triệt để (100%) mà chỉ có thể điều trị các cơn đau và hạn chế thoái hóa bằng các phương pháp phù hợp, kiểm soát bệnh, phòng bệnh tái phát.

Để giảm bớt và hết đau, mỏi, theo bác sĩ: Khi còn ở mức độ nhẹ, cần nghỉ ngơi, thư giãn, kết hợp vật lý trị liệu pháp an toàn (tránh vật lý trị liệu thô bạo làm cho bệnh thêm nặng).

Ngoài ra có thể dùng thuốc giảm đau, giãn cơ (uống, dán, thoa ngoài da), thuốc tăng cường thần kinh hoặc vitamin nhóm B hoặc châm cứu giảm đau (với bác sĩ có kinh nghiệm).

Người bệnh nên thực hành thay đổi lối sống phù hợp, chế độ vận động, tập luyện, điều chỉnh theo tư thế đúng. Các tư thế hoạt động sai hàng ngày chính là một phần lý do khiến bệnh nhân bị thoái hóa cột sống

Việc điều trị bằng phương pháp gì, thuốc gì cần có ý kiến của bác sĩ khám bệnh, tốt nhất là bác sĩ chuyên khoa khớp, chuyên khoa thần kinh, người bệnh không nên tự mua thuốc để điều trị.

Khi điều trị không quên cải thiện lối sống, vận động để có thể hỗ trợ quá trình điều trị nhanh chóng hơn và có thể phòng các cơn đau quay trở lại.

Mách nhỏ bạn đọc

mua khung nan cot song dien chan tu o dau

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị hay khung nắn cột sống diện chẩn từ là thiết bị tập trị liệu cho người mắc bệnh ở cột sống. Thiết bị này được thiết kế ôm sát, người bệnh sau khi nằm lên thiết bị này, cột sống được kéo dãn, nam châm từ tính làm nóng, hỗ trợ đẩy đĩa đệm về vị trí cũ, xoa bóp, kích thích tuần hoàn máu.

Với thiết bị này, người bệnh có thể tập giảm đau ngay tại nhà, giảm được chi phí, rủi ro khi dùng thuốc, phẫu thuật…Hiệu quả lại rất cao, không cần phẫu thuật, phòng bệnh tái phát.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680