Tê nhức chân do bệnh cột sống, cần làm gì?

te-nhuc-chan-do-benh-o-cot-song

Các bệnh thường gặp ở cột sống như thoát vị đĩa đệm, vẹo cột sống, loãng xương…gây đau nhức tê chân, khi gặp các bênh này, người bệnh cần làm gì?

>> Thoát vị đĩa đệm có tái phát không

Những căn bệnh ở cột sống gây đau từ những cơn đau đầu nhẹ đến nghiêm trọng, từ các bệnh đơn giản đến những ca phải ngồi xe lăn. Các bệnh chủ yếu thường gặp đó là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, vẹo cột sống.

Cơ thể của chúng ta qua thời gian thường gặp phải các vấn đề mất cân bằng nghiêm trọng. Khi cơ thể mất cân bằng, các đĩa đệm chịu nhiều áp lực và ngày càng trở nên yếu đi, bị sụp xuống và mất các chức năng nâng đỡ thông thường.

Khi đó, các đĩa đệm chèn ép lên các dây thần kinh và gây đau hoặc làm tổn thương cơ bắp. Rất nhiều hệ lụy xảy ra khi dây thần kinh bị chèn ép, thường khiến bệnh nhân bị đau, nhức hoặc khó chịu ở cơ bắp, cảm thấy nóng lạnh và tê bì tay chân. Nặng hơn, có thể gặp vấn đề ở các cơ quan nội tạng, tim mạnh, dạ dày.

Các bệnh về cột sống như vậy có thể chữa khỏi bằng phương pháp nắn chỉnh để cơ thể chuyển động đúng cách và trở về trạng thái khỏe mạnh tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không dùng thuốc, không phẫu thuật mà trị bệnh từ gốc cho nên duy trì được hiệu quả ổn định lâu dài.

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân bị vẹo cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi bằng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống.

Nhiều trường hợp bị đau đớn, phải uống thuốc trong thời gian dài, bị mất sức lao động và hầu như không thể ra khỏi nhà. Phương pháp nắn chỉnh tác động lên cột sống giúp giảm tải áp lực trên các đĩa đệm và dây thần kinh nhằm phục hồi khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Trong suốt quá trình đó, bệnh nhân không cần phải dùng thuốc. Sau một thời gian cơn đau đã giảm rõ rệt và sức khỏe toàn thân cũng được cải thiện.

Thông tin hữu ích

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

Khung nắn thoát vị là loại thiết bị chỉnh nắn cột sống được thế kế với độ cong chuẩn, khung này là loại thiết bị bằng nhựa rất đặc biệt, giúp kéo giãn cột sống, chỉnh nắn cột sống, bằng chính lực cho cơ thể tạo ra, giúp cột sống được định hình trở lại. Ngoài ra các con lăn nam châm từ tình giúp lưu thông máu tốt hơn, qua đó giảm đau hiệu quả sau mỗi lần tập.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680