Sự thật về phương pháp chữa thoát vị đĩa điệm bằng nước gạo rang

Chăm chỉ uống gạo lứt rang – thoát vị đĩa đệm 30 năm cũng sẽ khỏi

Đó là tiêu đề ăn khách của một số bài viết đang rộ lên và được chia sẻ rầm rộ dạo gần đây. Theo đó thì nhân vật trong câu chuyện đã bị thoát vị đĩa đệm từ hồi còn thanh niên, căn bệnh này đã theo ông suốt 30 năm. Sau khi sử dụng nhiều biện pháp không khỏi, ông có được mách uống nước gạo lứt rang để chữa bệnh. Kỳ diệu là chỉ sau 1 tháng chăm chỉ uống, cơ thể ông khỏe khoắn hẳn ra, đi lại dễ dàng và không còn cảm thấy đau đớn gì nữa, đi khám thì mới hay bệnh của mình đã khỏi từ bao giờ.

Untitled

Có lợi nhưng không chữa được bệnh

Theo chia sẻ của lương y Nguyễn Thu Hương (phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường) thì đây KHÔNG PHẢI một phương pháp có thể CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN thoát vị đĩa đệm và cũng chưa có bất kỳ một bằng chứng xác thực nào chứng minh có người đã khỏi bệnh nhờ uống gạo lứt.

Nói về công dụng của gạo lứt thì không thể phủ nhận. Gạo lứt giúp tăng cường khí lực và giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Không những thế gạo lứt còn có tác dụng lọc canxi có trong máu đi nuôi dưỡng khắp các đốt xương, tránh tình trạng loãng xương. Gạo lứt còn có tác dụng giảm cân, đó là lý do tại sao nhiều người sử dụng gạo lứt lầm tưởng nó có thể chữa khỏi thoát vị đĩa đệm. Khi trọng lượng con người giảm bớt, hệ thống xương khớp sẽ không phải gồng gánh một sức ép quá lớn, từ đó giảm trọng tải cột sống, giúp con người cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên để mà nói uống gạo lứt có thể khỏi hoàn toàn được bệnh thì là không thể.

Nhiều người cũng xác thực rằng gạo lứt không phải thần dược chữa xương khớp

Nhiều người cũng xác thực rằng gạo lứt không phải thần dược chữa xương khớp

Không chỉ các chuyên gia mà ngay cả những người đã từng có thời gian trải nghiệm phương pháp uống nước gạo lứt chữa bệnh vào hầu hết đều cho biết không có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm. Đáng tiếc là các cơ sở cung cấp loại ngũ cốc này lại lợi dụng sự cả tin và mong muốn khỏi bệnh của người bệnh để bán được nhiều hàng hơn.

Công bằng mà nó gạo lứt rất tốt, chúng ta vẫn nên sử dụng thường xuyên như một phương pháp chăm sóc sức khỏe, chỉ cần không quá tin tưởng mù quáng vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà thôi.

Thân ái!

Khung nắn cột sống diện chẩn từ là thiết bị hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm và các bệnh ở cột sống như thoái hóa cột sống, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy… Thiết bị giúp nắn chỉnh cột sống về hình dạng tự nhiên ban đầu; giúp lưu thông máu tốt nhờ các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo.

khung-nan-cot-song-dien-chan-tu

Một số điểm bất lợi của các phương pháp chữa bệnh phổ biến hiện nay:

check2Phẫu thuật không giải quyết tận gốc vấn đề, tiềm ẩn nhiều rủi ro, bệnh dễ tái phát mà chi phí lại rất cao.

check2Thuốc tây giảm đau có thể gây suy gan, thận nặng nếu dùng lâu dài.

check2Thuốc Đông y thường mang lại hiệu quả chậm.

check2Phải tới phòng tập vật lý trị liệu thường xuyên trong khi cơn đau làm hạn chế vận động.

Có phương pháp nào giúp người bệnh thoát vị đĩa đệm giảm đau nhanh ngay tại nhà?

Với khung nắn cột sống diện chẩn từ người bệnh có thể tự tập vật lý trị liệu ngay tại nhà giúp giảm đau nhanh, hổ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau vai gáy, cong vẹo cột sống, đau lưng… ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605