Gai cột sống điều trị như thế nào?

Gai cột sống là 1 dấu hiệu thường gặp trong thoái hóa cột sống. Bệnh nhân có gai cột sống kèm đau nhức cần khám chuyên khoa cơ xương khớp

>>> Giá dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Người bệnh gai cột sống trước tiên cần kiểm tra xem ngoài gai cột sống có thêm vấn đề gì hay không (như căng dây chằng, viêm vôi hóa dây chằng, loãng xương, thoát vị đĩa đệm, chèn ép lỗ ra của thần kinh, bệnh về cơ…) để điều trị thích hợp bằng thuốc/ phẫu thuật khi cần.

Song song đó người bệnh cần tập thể dục thể thao hay tập vật lý trị liệu nếu bệnh nặng hơn, trong đó hiệu quả nhất là yoga chuyên về bệnh lý cột sống, tập gym, các bài tập vận động toàn bộ cơ thể. Chú ý nệm nằm cần nệm đủ chắc, không lò xo, khi nằm ngửa tạo được thế thẳng cột sống, chú ý dáng ngồi.

Có thể bổ sung thêm canxi D và magie B6, kèm mát xa, ấn huyệt, châm cứu cũng có hiệu quả nhưng vẫn cần ăn uống đầy đủ chất, nhiều rau xanh hoa quả, uống đủ nước trong ngày, kiêng rượu bia và không hút thuốc lá.

Chỉnh nắn thần kinh cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp được các bác sỹ tại Mỹ ưu tiên áp dụng đối với những người đang mắc các bệnh cột sống là chỉnh nắn thần kinh cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, tăng cường lưu thông máu, các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo, giảm đau nhanh, từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Phương pháp này rất nhiều ưu điểm vừa đơn giản, vừa nhiều quả, không tốn nhiều chi phí, hiệu quả bền vững, tránh được những rủi ro khi dùng thuốc giảm đau, phẫu thuật.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu cho người đang mắc bệnh cột sống ngay tại nhà, giúp giảm chi phí, an toàn và hiệu quả nhanh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680