Đau thắt lưng có thể gây tàn phế

dau-that-lung-co-the-gay-tan-phe

Có tới 1/3 trường hợp khuyết tật liên quan tới công việc trên toàn cầu do đau thắt lưng. Những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và người có độ tuổi từ 35 đến 65 là các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất

>> Trị thoát vị đĩa đệm bằng khung nắn cột sống diện chẩn từ

Một nghiên cứu vào năm 2010 cho biết trên thế giới có gần 22 triệu người bị đau thắt lưng, chiếm hơn 1/3 số trường hợp khuyết tật liên quan đến các yếu tố rủi ro nghề nghiệp. Trong đó, có 13,5 triệu là nam giới và 8,3 triệu trường hợp là phụ nữ. Những người trong độ tuổi từ 35 đến 65 là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh.

Đa số trường hợp khuyết tật do đau thắt lưng nhiều nhất nằm trong khu vực Châu Á, Bắc Phi và Trung Đông, tập trung ở những người lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp có nguy cơ bị đau thắt lưng cao gấp 4 lần so với các nhóm ngành nghề khác.

Kết quả nghiên cứu trên đã cho chúng ta thấy rõ mức độ phổ biến của tình trạng đau thắt lưng, cũng như sự ảnh hưởng của nó tới công việc, sức khỏe. Vậy làm sao cải thiện và hạn chế những tác động tiêu cực của chứng bệnh này đối với sức khỏe con người? – Đây là mối quan tâm hàng đầu của các chuyên gia y tế trên toàn thế giới.

Làm gì để cải thiện đau thắt lưng?

Cần duy trì một chế độ ăn uống, vận động hợp lý cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện là lời khuyên mà các chuyên gia y tế dành cho người đang bị những cơn đau lưng “tấn công”. Và một phác đồ điều trị lâu dài luôn là điều cần thiết để cải thiện cơn đau, ngăn chặn bệnh tái phát và hạn chế biến chứng về vận động.

Để đau thắt lưng không có cơ hội làm suy giảm vận động, ảnh hưởng tới công việc hàng ngày, chúng ta nên duy trì chế độ sinh hoạt khoa học: ăn uống đủ chất, tránh những tư thế sai hoặc quá sức khi làm việc… Đồng thời, lựa chọn sử dụng sản phẩm thiên nhiên chứa thành phần chính từ dầu vẹm xanh cũng là một giải pháp thông minh giúp bạn bảo vệ cột sống chắc khỏe.

Khung nắn thoát vị – giải pháp cho người đau lưng

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu giúp chỉnh nắn, định hình cột sống, nên rất hữu ích trong giảm đau thắt lưng, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa…Khi tập với thiết bị này, cột sống của người bệnh sẽ được kéo giãn bằng chính lực của thân người nên rất phù hợp, an toàn, không có bất kỳ tác dụng phụ nào nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680