Bị đau lưng nên tập thể dục hay nghỉ ngơi

bi dau lung nen nghi ngoi hay tap the duc

Đau lưng là bệnh khá phổ biến ở nước ta, bệnh do nhiều nguyên nhân, bị đau lưng nên nghỉ ngơi hay tập thể dục sẽ tốt, câu trả lời không phải ai cũng biết

>>> Điều trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Có rất nhiều người cho rằng uống thuốc giảm đau và nên nghỉ ngơi khi bị đau lưng là cách để giảm cơn đau lưng. Đây là quan niệm hết sức sai lầm.

Theo các chuyên gia sức khỏe, khi đau lưng ta nên tham gia vào các hoạt động thể chất vừa phải và tập các bài tập kéo giãn cơ, cột sống và yoga.

Nhiều người không biết cơn đau lưng có thể giảm dần nếu họ giảm cân vì thêm trọng lượng gây áp lực lên vùng xương sống và làm cơn đau tăng lên. Vì vậy, trọng lượng ít hơn có nghĩa là ít áp lực và trong thời gian dài sẽ ít đau hơn.

Ngoài ra, khi mắc hội chứng mệt mỏi mạn tính hoặc đau cơ xơ, bệnh nhân sẽ bị đau lưng. Dù rằng cơn đau lưng có thể tan biến nhanh ngay khi dùng một viên thuốc giảm đau, tuy nhiên, nếu lúc này dùng đến thuốc, bệnh nhân đã không thể tìm ra nguyên nhân và cách điều trị dứt điểm cơn đau.

Theo các chuyên gia, nếu cơn đau kéo dài hơn một tuần, nên đi bác sĩ ngay lập tức. Nó có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó thực sự ảnh hưởng đến cơ thể một cách tiêu cực.

Thông tin hữu ích

khung nắn thoát vị

Giá gốc: 630.000đ

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là thiết bị đặc biệt hữu ích dành cho những người đang mắc bệnh cột sống như cột sống bị cong vẹo, đau lưng, thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm.

Khung nắn thoát vị được làm cong, giúp kKéo giãn các đốt sống, định hình cột sống, đưa cột sống về tư thế cân bằng, phục hồi chức năng cột sống bằng chính lực của thân người mà không cần dùng ngoại lực tác động. Nhờ đó hỗ trợ giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Đây là thiết bị vô cùng tốt cho người thoát vị đĩa đệm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tới phòng tập trị liệu, tránh được việc dùng thuốc Tây y, hay phẫu thuật với chi phí cao mà tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680