Xoa bóp kéo dãn chữa bệnh đau lưng

xoa-bop-keo-dan-cot-song-chua-dau-lung

Ðau lưng do nhiều nguyên nhân, có thể gặp ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, liệu pháp chữa đau lưng hiệu quả đang được nhiều người áp dụng đó là kéo dãn, xoa bóp…

>> Bài tập giảm đau cho bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát

Đau lưng không chỉ gây đau, giảm khả năng vận động, mà còn ảnh hưởng rất nhiều trong sinh hoạt, cuộc sống. Để chia sẻ những khó khăn với người bệnh đau lưng, giúp người bệnh cải thiện vận động, sống khỏe, xin mách nhỏ bạn đọc liệu pháp đang được các chuyên gia về xương khớp khuyên nên áp dụng.

Xóa bóp, kéo dãn là một dạng bài tập vật lý trị liệu điều trị các bệnh đau lưng do co cứng cơ, hẹp khe khớp, gai mỏ xương do thoái hoá dẫn đến tình trạng chèn ép các rễ dây thần kinh.

Tác dụng giãn cơ, mở rộng các khe khớp giải phóng sự chèn ép lên các rễ và dây thần kinh từ đó làm giảm đau; tăng dần vận động của đoạn cột sống bị hạn chế và tăng cường tuần hoàn đến nuôi dưỡng tại vị trí đau.

Đặc biệt, kỹ thuật kéo giãn cột sống không dùng máy rất phù hợp với tuyến y tế cơ sở trang thiết bị còn hạn chế, chưa có máy kéo giãn cột sống. Bệnh nhân được điều trị sớm, giảm chi phí, xin giới thiệu các bạn một bộ khung nắn cột sống, khung nắn thoát vị, hay khung nắn cột sống diện chẩn từ.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Có 2 tư thế nằm dành cho 2 đối tượng:

Tư thế 1: Dành cho người mới tập hoặc người bị đau lưng nặng…Đầu cao của khung ở trên.

tu-the-nam-1Tư thế 2: Dành cho người đã tập quen. Đầu cao của khung ở dưới.

tu-the-2

Khung nắn thoát vị được thiết kế với độ cong chuẩn khoảng 26 độ, khi nằm lên thiết bị này, lưng của người bệnh sẽ được kéo dãn, giảm ma sát giữa các đốt sống, giảm áp lực lên cột sống, đưa cột sống về trạng thái tự nhiên, bằng chính lực của thân người, nên rất phù hợp và an toàn.

Ngoài ra các con lăn nam châm từ trường có gờ nổi vừa xoa bóp, vừa tạo từ trường, giúp lưu thông máu tốt, giảm đau nhanh, các con lăn con kích thích huyệt đạo xung chạy dọc cột sống, giúp phục hồi chức năng cột sống nhanh hơn.

Khung nắn thoát vị là thiết bị vô cùng hữu ích cho người bệnh đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Với thiết bị này, người bệnh có thể tự tập ngay tại nhà mà không cần phải tới bệnh viên hay phòng tập, giảm được thời gian, chi phí…

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680