Đau lưng do thoát vị đĩa đệm

dau-lung-do-thoat-vi-dia-dem

Đau lưng sau khi cử động vùng lưng là bệnh thường gặp, nguyên nhân chính là do thoát vị đĩa đệm, căn bệnh làm hạn chế khả năng vận động

>> Thoát vị đĩa đệm tái phát là gì

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi, gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh,tủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và đuôi ngựa.

Có nhiều nguyên nhân gây nên thoát vị đĩa đệm cột sống, phổ biến là tư thế sai trong lao động, vận động và hoạt động; nguyên nhân do nguyên nhân do thoái hóa tự nhiên do tuổi tác và các bệnh lý cột sống bẩm sinh hay mắc phải như gai đôi cột sống, gù vẹo, thoái hóa cột sống cũng là các yếu tố thuận lợi để gây bệnh; nguyên nhân do bị tai nạn hay các chấn thương cột sống.

Thoát vị đĩa đệm có thể để lại những hậu quả và những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, người bệnh có thể bị tàn phế suốt đời do bị liệt trong trường hợp đĩa đệm thoát vị chèn ép tủy cổ. Khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng thắt lưng cùng, bệnh nhân có thể bị chứng đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn.

Khung nắn cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 500.000 VND MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị thiết bị có giúp người bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh ở cột sống như đau lưng, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, đau thần kinh tọa…tự tập trị liệu ngay tại nhà, nhằm giảm chi phí và thời gian mà tác dụng lại rất hiệu quả.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680