Giải pháp giảm đau lưng cho dân văn phòng

giam dau lung cho dan van phong

Ngồi quá lâu ở một vị trí, ngồi sai tư thế, ít vận động,… là những yếu tố góp phần gây nên tình trạng đau lưng ở nhân viên văn phòng

>>> Điều trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Nhân viên văn phòng thường phải ngồi trong một tư thế liên tục 8 tiếng làm việc. Ban đầu, thói quen này có thể gây cảm giác đau mỏi ở thắt lưng nhưng sau một thời gian, cơn đau trở nên dữ dội hơn và thường xuyên tái phát khiến anh khó tập trung, ảnh hưởng tới công việc, đó có thể là dấu hiệu của thoát vị đĩa đệm nếu không điều trị sớm thì có thể phải phẫu thuật.

Theo các chuyên gia về xương khớp thì cột sống thắt lưng là nguyên nhân phổ biến gây nên hiện tượng đau lưng ở những người làm công việc văn phòng với các triệu chứng điển hình như: đau vùng thắt lưng, đau và tê lan xuống mông, đùi và cẳng chân, bàn chân,…

Để tránh bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm, nhân viên văn phòng cần ngồi đúng tư thế, điều chỉnh chiều cao của ghế ngồi phù hợp, thường xuyên thay đổi tư thế, vận động đi lại,… Khi tình trạng đau lưng kéo dài, ảnh hưởng tới sức khoẻ thì người bệnh cần đi khám và tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ như dùng thuốc, vật lý trị liệu hay phẫu thuật.

Ngoài ra, người bệnh nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, vận động nhẹ nhàng và áp dụng một số biện pháp vật lý trị liệu,… nhằm giúp cột sống chắc khỏe, đẩy lùi tình trạng đau lưng do thoát vị đĩa đệm

Phòng và điều trị thoát vị đĩa đệm với khung nắn cột sống diện chẩn từ

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-a2605

Giá hôm nay: 630.000 VND

MUA-NGAY-2605

Thiết bị giảm đau lưng hiệu quả cho dân văn phòng hay những người đang mắc bệnh ở cột sống, thiết bị này có tên gọi là khung nắn cột sống diện chẩn từ hay khung nắn thoát vị. Đây là  thiết bị làm bằng nhựa giúp định hình cột sống, nó có rãnh giữa, 2 con lăn nam châm ấn huyệt chạy dọc 2 bên.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập vật lý trị liệu, hỗ trợ điều trị các bệnh lý ở cột sống như thoát vị đĩa đệm, đau lưng, đau vai gáy…ngay tại nhà. Thiết bị này giúp kéo giãn các đốt sống bằng chính lực của thân người, nhằm định hình cột sống, đẩy đĩa đệm về vị trí cũ, con lăn mát xa, ấn huyệt chạy dọc 2 bên cột sống giúp mau khỏi bệnh.

Với thiết bị này người bệnh có thể tự tập trị liệu ngay tại nhà, giảm được phí thời gian, mà hiệu quả lại rất cao, hiệu quả sau mỗi lần sử dụng.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680