Tư thế ngủ khi bị đau lưng

Các chuyên gia sức khỏe tin rằng những người gặp rắc rối về giấc ngủ cũng thường có vấn đề với tình trạng đau lưng

>>> Địa chỉ bán dụng cụ trị thoát vi đĩa đệm tái phát

Nếu bạn bị đau lưng, duy trì các đường cong bình thường của cột sống là điều rất quan trọng. Ngoài việc chú ý đến tư thế ngủ, bạn cần kiểm tra xem nếu đệm của bạn quá mềm, đã đến lúc bạn cần thay đệm mới.

Tư thế ngủ tốt nhất: Nằm ngửa. Đặt một cái gối (hoặc một chiếc khăn gấp mỏng) dưới đầu gối để giúp giữ đường cong cột sống một cách tự nhiên và giảm căng thẳng trong gân của bạn.

Nếu bạn quen nằm sấp, hãy đặt một cái gối dưới bụng và xương chậu để lưng không bị di chuyển về phía trước.

Nếu bạn thích nằm nghiêng khi ngủ, tốt nhất bạn nên nằm ở tư thế thai nhi, tức là co chân lên một chút về phía ngực, giữ cho lưng cong tự nhiên. Đặt một cái gối nhỏ giữa hai đầu gối, điều này có thể giúp bạn giảm tải áp lực lên lưng dưới của bạn.

Tư thế ngủ nên tránh: Tránh nằm sấp với gối quá cao vì như thế sẽ lưng không được cong tự nhiên và bạn sẽ rất mỏi lưng sau khi ngủ dậy.

Mách nhỏ bạn đọc

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Người bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể áp dụng tự tập vật lý trị liệu ngay tại nhà với khung nắn thoát vị, đúng với bản chất của tập vật lý trị liệu đó là làm nóng và kẽo giãn. Được thiết kế cong, có thể ôm sát lưng, khi nằm lên bộ khung này, cột sống của người bệnh sẽ được kéo giãn bằng chính lực của cơ thể.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680