Thay đĩa đệm và biến chứng có thể gặp

thay dia dem va bien chung co the gap

Thay đĩa nhân tạo thay thế (ADR) hoặc thay toàn bộ đĩa (TDR) là phương pháp điều trị bệnh thoái hóa cột sống bằng cách phẫu thuật thay thế đĩa thoái, tỷ lệ thành công 95%

>> Bài tập giảm đau lưng cho bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát

Ưu điểm của phương pháp là giảm đau và tăng mức hoạt động cho bệnh nhân, nhất là khả năng cúi gấp về phía trước của cột sống, duy trì được cử động và tính mềm dẻo của đoạn cột sống, loại trừ được các vấn đề sau mổ của kỹ thuật kết xương cột sống như thời gian hồi phục lâu, đau ở vị trí lấy xương cho ghép và không liền khớp.

Thế nhưng phương pháp này cũng giống như tất cả các loại phẫu thuật cột sống khác, nó tiềm ẩn những rủi ro nhất định, đó là: Có thể xuất phát từ việc gây mê, nhiễm trùng và chảy máu trong và sau mổ, biến chứng có thể xuất phát từ giải phẫu cột sống hiếm gặp nhưng có thể bao gồm tiền sử bệnh tật như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tổn thương tủy sống và dây thần kinh tủy, viêm phổi và có thể tử vong.

Ngoài ra, có thể bị viễm tĩnh mạch huyết khối, tổn thương dây thần kinh hay bị liệt; chứng cứng khớp tự phát; xuất tinh ngược (chỉ ở nam giới), đau kéo dài. Nghiên cứu lâu dài để đánh giá mức độ an toàn và hiệu quả của thay thế đĩa đệm nhân tạo vẫn đang được tiến hành. Cho đến nay kết quả cho thấy tỷ lệ biến chứng thấp.

Thông tin liên hệ

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá gốc: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là tên gọi của một thiết bị bằng nhựa cứng chịu lực, được thiết kế với độ cong chuẩn, giúp chỉnh nắn  cột sống. Khi nằm lên thiết bị này, cột sống sẽ được kéo dãn và trở về trạng thái tự nhiên khỏe mạnh bằng chính lực của thân người nên rất an toàn.

Ngoài ra các con lăn chạy dọc 2 bên xương sống có tác dụng xoa bóp, ấn huyệt tăng tuần hoàn máu, nhờ đó giảm đau hiệu quả hơn. Khung nắn thoát vị là thiết bị hỗ trợ điều trị các bệnh ở cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi lưng, tốt cho người ngồi nhiều, dân văn phòng.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680