Giảm đau tê nhức chân do bệnh ở cột sống

Những bệnh ở cột sống gây chèn ép dây thần kinh khiến chân bị tê đau, có cách nào để giảm tê đau nhức chân không vì bệnh gây không ít mệt mỏi, đa số người mắc bệnh này là người cao tuổi

>> Giá bán khung nắn cột sống diện chẩn từ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Bệnh ở cột sống hiện rat rất bổ biến, rất nhiều người đang mắc bệnh này, chủ yếu là người lớn tuổi, từ đau nhẹ đến nghiêm trọng, từ các bệnh đơn giản đến những ca phải ngồi xe lăn. Các bệnh chủ yếu thường gặp đó là thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, lồi đĩa đệm, vẹo cột sống.

Bạn đã biết gì về bệnh ở cột sống chưa? Cơ thể của chúng ta qua thời gian thường gặp phải các vấn đề mất cân bằng nghiêm trọng. Khi cơ thể mất cân bằng, các đĩa đệm chịu nhiều áp lực và ngày càng trở nên yếu đi, bị sụp xuống và mất các chức năng nâng đỡ thông thường.

Khi đó, các đĩa đệm chèn ép lên các dây thần kinh và gây đau hoặc làm tổn thương cơ bắp. Rất nhiều hệ lụy xảy ra khi dây thần kinh bị chèn ép, thường khiến bệnh nhân bị đau, nhức hoặc khó chịu ở cơ bắp, cảm thấy nóng lạnh và tê bì tay chân. Nặng hơn, có thể gặp vấn đề ở các cơ quan nội tạng, tim mạnh, dạ dày.

Các bệnh về cột sống cần được điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh để cơ thể chuyển động đúng cách và trở về trạng thái khỏe mạnh tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là không dùng thuốc, không phẫu thuật mà trị bệnh từ gốc cho nên duy trì được hiệu quả ổn định lâu dài.

Thời gian qua, nhiều bệnh nhân bị vẹo cột sống hoặc thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi bằng phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống.

Không ít trường hợp phải uống thuốc trong thời gian dài, đau tới mức bị mất sức lao động và hầu như không thể ra khỏi nhà. Nhưng sau khi áp dụng phương pháp nắn chỉnh tác động lên cột sống giúp giảm tải áp lực trên các đĩa đệm và dây thần kinh nhằm phục hồi khả năng tự chữa lành của cơ thể.

Đau tê nhức chân do bệnh ở cột sống cũng cần phải điều trị theo hướng nguyên nhân, nghĩa là điều trị các bệnh ở cột sống, như vậy cơn đau ở chân sẽ giảm dần.

Mách nhỏ bạn đọc

Xin mách nhỏ bạn đọc một thiết bị giúp chỉnh nắn, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên khỏe mạnh giúp người bệnh ở cột sống giảm đau hiệu quả mà không cần phải dùng thuốc hay phẫu thuật, đó là khung nắn thoát vị.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị là một  bộ khung bằng nhựa siêu bệnh, được thiết kế cong, có các con lăn nam châm gờ nổi chạy dọc cột sống. Tập với thiết bị này, cột sống của người bệnh sẽ được kéo giãn, giảm ma sát ở các đốt sống, kéo đĩa đệm về trí cũ, đặc biệt giúp định hình cột sống về trạng thái tự nhiên bằng chính lực của thân người nên rất an toàn.

Không những vô cùng hiệu quả mà thiết bị này còn giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí, thời gian ,tránh được nhũng rủi ro không đáng có khi phẫu thuật hay dùng thuốc giảm đau thường xuyên.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928.76.55.86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680