Đau vai cổ thường xuyên, coi chừng thoát vị đĩa đệm

dau vai co coi thuc thoat vi dia dem

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh này gây ám ảnh người bệnh với những cơn đau kéo dài, nếu đau cổ vai kéo dài hãy cảnh giác với thoát vị đĩa đệm

>> Thoát vị đĩa đệm tái phát sau phẫu thuật

Đau vùng cổ, vai là tình trạng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại, bệnh gây nhiều khó chịu, phiền phức. Nguyên nhân chủ yếu gây đau vai cổ được xác định thường là do thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ.

Đĩa đệm là những bao xơ dày chắc, bao bọc một lớp nhầy bên trong, có chức năng co giãn để giúp cột sống cúi, ngửa, vặn mình được dễ dàng. Vì nhiều nguyên nhân lớp bao xơ bị thoái hóa, trở nên giòn, dễ bị đứt hoặc rách, nhân nhầy trồi ra ngoài, tạo thành khối thoát vị, chèn ép trực tiếp lên rễ các dây thần kinh, gây đau dữ dội, tê mỏi, teo cơ, ảnh hưởng tới sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh, nặng hơn có thể dẫn tới liệt.

Đối với thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, người bệnh có biểu hiện rõ rệt nhất là đau vùng cổ, vai, mất cảm giác ở tay, cổ tay, bàn tay, giảm cơ lực tay. Các hiện tượng đau, nhức, tê tăng lên hoặc giảm xuống theo cử động cổ tay,…

Trong điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, tùy theo tác nhân gây bệnh, mức độ tổn thương và nguy cơ biến chứng mà bác sĩ sẽ có biện pháp điều trị thích hợp như dùng thuốc, vật lý trị liệu hoặc phẫu thuật.

Mách nhỏ bạn đọc

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Trong điều trị thoát vị đĩa đệm, một liệu pháp giảm đau cực kỳ quan trọng và gần như là bắc buộc người bệnh phải áp dụng, đó là tập vật lý trị liệu, đó là những bài tập giảm đau có thể là có thiết thiết bị hỗ trợ hoặc không.

Để giảm đau, người bệnh thoát vị đĩa đệm cần phải kéo dãn cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên khỏe mạnh. Ngoài ra, một số liệu pháp còn dùng cách truyền nhiệt giúp tăng lượng máu về cột sống nhiều hơn, hỗ trợ phục hồi nhanh hơn.

Một thiết bị có thể giúp người bệnh thoát vị đĩa đệm giảm đau ngay tại nhà đó là khung nắn thoát vị. Khung nắn này được làm với độ cong chuẩn, giúp kéo giãn cột sống, giảm ma sát, giảm chèn ép, hỗ trợ kéo đĩa đệm về vị trí cũ. Cùng với đó các con lăn nam châm giúp xoa bóp, tăn tuần hoàn máu, từ đó giảm đau một cách tự nhiên.

Khung nắn thoát vị giúp giảm đau hiệu quả ngay tại nhà còn giúp người bệnh tiết kiệm được chi phi và tránh những rủi ro do dùng thuốc Tây quá nhiều hoặc phẫu thuật.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680