Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp tác động cột sống cực hiệu quả

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh khá phổ biến hiện nay và đối tượng dễ mắc phải nhất đó là nam giới. Bệnh này cũng không phải là căn bệnh gì khó phức tạp và có khá nhiều cách chữa trị. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với các bạn một phương pháp điều trị bằng cách tác động cột sống khá hiệu quả.

Địa chỉ bán dụng cụ trị thoát vị đĩa đệm tái phát

Cột sống là chìa khóa của cuộc sống. Khi các thành phần cột sống bị chèn ép hoặc lệch lạc sẽ dẫn tới bệnh tật. Tác động cột sống đã được Bộ y tế nghiên cứu, đánh giá một cách khoa học & công nhận là cách chữa trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Trên cơ sở kế thừa tri thức y học cổ truyền, những thế hệ lương y Việt Nam đã đúc kết ra cách chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống. Phương pháp này gắn với tên tuổi của một vị lương y nổi tiếng Lương y Nguyễn Tham Tán – người được coi có công đầu trong việc đúc rút, tổng kết thành lý luận để phương pháp có thể ứng dụng sâu rộng trong thực tiễn.

lương y Nguyễn Tham Tán

Lương y Nguyễn Tham Tán (1915-2000) – người có công đầu trong nghiên cứu & ứng dụng tác động cột sống tại Việt Nam

Trong quá trình thực hành y nghiệp, lương y Nguyễn Tham Tán đặc biệt chú ý vai trò của cột sống với những cơ quan khác trong cơ thể. Thầy cho rằng cột sống là một thực thể, là một hiện tượng sinh lý mà đã là hiện tượng sinh lý thì tất yếu phải có hiện tượng bệnh lý. Theo quan điểm này, lương y Nguyễn Tham Tán đi sâu nghiên cứu, kết hợp nhiều tài liệu của y học hiện đại cũng như nhiều y văn y học cổ truyền để rút ra kinh nghiệm và lý luận cho mình, sau đó ứng dụng trong thực tế điều trị.

Bệnh từ cột sống mà ra

Các bậc hiền triết đã dậy “Cột sống là từ gốc của Chân Thận” Thận tàng tinh nên sinh ra Cốt. Cốt sinh ra Tủy. Tủy sinh ra Não. Não sinh ra Tinh. Tinh sinh ra Khí, Khí thúc đẩy Huyết để nuôi toàn bộ cơ thể, cho nên nhiều bệnh tình phát ra từ cột sống.

Tác động cột sống có từ lâu đời ở Việt Nam và được truyền bá trong dân gian. Đây là cách chữa trị thoát vị đĩa đệm hết sức độc đáo được ứng dụng trong cả y học hiện đại & y học cổ truyền:

  • Y học cổ truyền: Tác động vào cột sống có thể tác động vào kinh mạch. Ví dụ như mạch Đốc nằm ở chính giữa cột sống, 2 kinh Túc thái dương bàng quang cũng chạy dọc theo cột sống.
  • Y học hiện đại: Dọc thần kinh cột sống là chuỗi hạch giao cảm và phó giao cảm. Vì vậy tác động cột sống ngoài tác dụng điều trị tại chỗ, còn có tác dụng điều trị toàn thân.
cách chữa trị thoát vị đĩa đệm bằng tác động cột sống: day, rung, bóp, vuốt vào vị trí cần tác động

Cách chữa trị thoát vị đĩa đệm

Từ những năm 1970 của thế kỷ trước, tại khoa Đông y Bệnh viện Bạch Mai, lương y Nguyễn Tham Tán đã trực tiếp khám và điều trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau ở nhiều hệ bệnh trong đó có thoát vị đĩa đệm.

Bên cạnh biện pháp điều trị phẫu thuật Tây y thông thường khá phức tạp, tốn kém, thậm chí có biến chứng. Phương pháp tác động cột sống song hành giải quyết chứng bệnh này, người bệnh thấy sự chuyển biến nhanh và hiệu quả. Những sai lệch về đĩa đệm thông qua day, rung, bóp, vuốt  sẽ được điều chỉnh, hỗ trợ đưa đĩa đệm về lại vị trí ban đầu, kích thích lưu thông máu.

Muốn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả thì cách tốt nhất các bạn vẫn cần phải nhờ đến lời khuyên từ bác sỹ, những lời khuyên đó sẽ giúp các bạn tìm ra phương thức chữa trị phù hợp nhất cho mình.

Chỉnh nắn thần kinh cột sống

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Một trong những phương pháp được các bác sỹ tại Mỹ ưu tiên áp dụng đối với những người đang mắc các bệnh cột sống là chỉnh nắn thần kinh cột sống, định hình cột sống về trạng thái tự nhiên ban đầu mà không cần phải tác động ngoại lực, tăng cường lưu thông máu, các bánh gai từ tính kích thích các huyệt đạo, giảm đau nhanh, từ đó làm bệnh mau thuyên giảm.

Khung nắn thoát vị là thiết bị tập trị liệu cho người đang mắc bệnh cột sống ngay tại nhà, giúp giảm chi phí, an toàn và hiệu quả nhanh.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680