Chi phí phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm không hề rẻ

Phẫu thuật nội soi thoát vị đĩa đệm được coi là phương pháp mổ an toàn, sau mổ đau rất ít, bảo vệ được các thánh phần phía sau của cột sống

>> Trị thoát vị đĩa đệm bằng khung nắn cột sống diện chẩn từ

Tuy nhiên phẫu thuật chỉ nên áp dụng cho các trường hợp thoát vị thể lỗ liên hợp, ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm lệch bên, không có hẹp ống sống kèm theo, không mất vững cột sống. Chống chỉ định trong các trường hợp thoát vị quá to gây chèn ép đuôi ngựa, thoát vị thể trung tâm, hẹp ống sống, mất vững cột sống.

Những trường hợp thoát vị đĩa đệm đơn thuần, không có hẹp ống sống thì chỉ cần mổ lấy nhân thoát vị đơn thuần và chi phí phẫu thuật khoảng 15 – 18 triệu. Mổ nội soi chi phí đắt hơn dao động khoảng 40 triệu đồng.

Nếu thoát vị đĩa đệm xảy ra ở nhiều vị trí (thoát vị đa tầng) hoặc thoát vị kèm theo hẹp ống sống thì ngoài việc mổ lấy nhân thoát vị còn phải mở cung sau giải ép ống sống và đặt nẹp để cố định cột sống. Riêng chi phí cho nẹp và vít khoảng từ 30 – 32 triệu. Các chi phí khác cho cuộc mổ khoảng 10 – 12 triệu.

Bạn cần biết

Các bệnh ở cột sống hiện nay đang áp dụng một phương pháp điều trị hiệu quả, đó là truyền nhiệt, xoa bóp, kéo dãn,…người ta gọi chung là vật lý trị liệu

Hiện tại chi phí điều trị vật lý trị liệu ở người thoát vị đĩa đệm cũng không hề rẻ, nay tôi xin giới thiệu một thiết bị nhằm hỗ trợ người bị thoát vị đĩa đệm có thể tập trị liệu, giảm đau ngay tại nhà, với chi phí cực kỳ thấp.

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá hôm nay: 500.000đ

MUA-NGAY-2605

Khung nắn thoát vị hay khung nắn cột sống diện chẩn từ là thiết bị kéo giãn các đốt sống, định hình cột sống, đưa cột sống về tư thế cân bằng, phục hồi chức năng cột sống mà không dùng ngoại lực tác động, giúp giảm đau một cách tự nhiên tại nhà mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Con lăn có gờ nổi ấn huyệt chạy dọc cột sống, nam châm tạo từ trường giúp lưu thông máu tốt từ đó giúp bệnh mau thuyên giảm.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680