Cải thiện chứng đau thần kinh tọa

cai thien dau than kinh toa

Dây thần kinh tọa là dây thần kinh chạy tự đốt sống thắt lưng xuống dưới chân, làm thế nào để giảm đau cho người bệnh đau thần kinh tọa?

>>> Thoát vị đĩa đệm tái phát là gì

Những chấn thương ở cột sống thắt lưng mà thường gặp nhất là thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống thắt lưng, gây hiện tượng chèn ép dây thần kinh tọa và gây đau đớn.

Cơn đau thần kinh tọa thường buốt từ mông đến chân có thể là dấu hiệu cho thấy bạn bị đau thần kinh tọa, ảnh hưởng đến các dây thần kinh chạy từ khung xương chậu đến chân.

Làm thế nào để giảm đau cho người bệnh thần kinh tọa? Cách tự nhiên giúp giảm đau là nghỉ ngơi tốt.

Để chân nghỉ ngơi trong 2 – 3 ngày và tránh mọi hoạt động gây áp lực lên đôi chân. Chườm nóng và lạnh chỗ bị đau giúp giảm đau nhanh. Sau khi nghỉ ngơi hoàn toàn, tập thể dục nhẹ nhàng hoặc đi dạo. Châm cứu trên một số bộ phận cơ thể có tác dụng trị tận gốc cơn đau. Bạn cũng có thể thử bấm huyệt.

Cách này làm tăng lưu thông máu trong cơ thể và đẩy lùi cơn đau. Đến gặp các chuyên gia vật lý trị liệu, sẽ hướng dẫn bạn một số bài tập có tác dụng cắt cơn đau thần kinh tọa.

Khung nắn thoát vị hỗ trợ giảm đau cho người đau thần kinh tọa

khung-nan-thoat-vi-dia-dem-dien-chan-tu

Giá: 630.000đ

MUA-NGAY-2605

Như đã nói ở trên, nguyên nhân thật sự của đau thần kinh tọa là do những tổn thương cột sống lưng gây chèn ép. Thiết bị khung nắn thoát vị, thiết bị hỗ trợ điều trị các bệnh ở cột sống, được thiết kế với độ cong chuẩn, giúp kéo giãn cột sống, định hình và phục hồi chức năng cột sống. Các con lăn mát xa giúp tuần hoàn máu tốt, cột sống được kéo giãn nhờ chính lực của thân người nên rất an toàn, giúp giảm ma sát, chèn ép, từ đó giảm đau hiệu quả cho người đau thần kinh tọa.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn


Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP.HCM

Hotline: 0928 76 55 86 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680